Banner Top trên cùng

Giáo dục > Tuyển sinh

Nhật kí 12 tuần 'chiến đấu' của sinh viên RMIT

Nhật kí 12 tuần 'chiến đấu' của sinh viên RMIT

Nhật ký đến lớp của bạn Phương Anh, sinh viên trường RMIT Việt Nam, đã vẽ nên bức tranh sinh động về một học kì nhiều thử thách nhưng cũng tràn đầy nhiệt huyết của sinh viên RMIT.


Đại học Quốc gia HN: Áp dụng bài thi đánh giá năng lực cho 32 ngành học

Năm 2014, ĐH Quốc gia Hà Nội dự kiến sẽ có 32 ngành học bậc Đại học áp dụng thi bài đánh giá năng lực tuyển chọn vào các chương trình chất lượng cao, tài năng, tiên tiến và chuẩn quốc tế.


Nhiều ngành học, thí sinh được phép nộp hồ sơ dự thi đến ngày 9/5

Thời hạn này là dành cho những ngành học bị Bộ GD-ĐT dừng tuyển sinh cách đây 3 tháng và giờ được tuyển sinh trở lại.


Hải Dương: HS khá mới được dự tuyển trường chất lượng cao

Điều này được ghi rõ trong hướng dẫn của Sở GD-ĐT Hải Dương về thực hiện công tác tuyển sinh THCS năm học 2014 - 2015.


Cao đẳng thực hành HUTECH: vững tay nghề, chắc tương lai

Hiện nay, thực trạng nguồn nhân lực Việt Nam đang tồn tại một nghịch lý: mỗi năm có đến hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp trên cả nước "chạy ngược chạy xuôi" tìm việc làm nhưng vẫn thất nghiệp, trong khi các nhà tuyển dụng vẫn "khát" nhân lực có tay nghề.


HUTECH dành 1.300 chỉ tiêu ĐH-CĐ xét tuyển học bạ THPT

Năm 2014, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiến hành song song hai hình thức tuyển sinh: phương thức "ba chung" và phương thức tuyển sinh riêng xét tuyển theo học bạ THPT cho tất cả các ngành đào tạo trình độ ĐH, CĐ chính quy.


Tọa đàm 'Thừa thầy thiếu thợ: Làm thợ hay làm thầy?'

Từ 2h chiều nay, các đại diện đến từ Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic tham gia buổi tọa đàm "Thừa thầy thiếu thợ: Làm thợ hay làm thầy?". Mời bạn đọc theo dõi.


Nghệ An: Hơn 52 nghìn hồ sơ đăng kí dự thi ĐH, CĐ

Trong kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2014, Nghệ An có 52.133 hồ sơ đăng kí dự thi. Các ngành khối A vẫn chiếm ưu thế với gần 24 nghìn hồ sơ đăng kí.


Chọn trường quốc tế - Đầu tư đúng cho con trẻ

Chương trình giáo dục quốc tế được chọn lựa ngày càng nhiều như là một sự đầu tư về giáo dục dài hạn giúp con dễ dàng hội nhập với nền giáo dục thế giới trong xu thế toàn cầu hóa.


Trường Quốc tế Singapore, nơi phụ huynh tin tưởng trao gửi con em mình

Trường Quốc tế Singapore tại Thành phố Mới Bình Dương (SIS@BDNC) là một trong 14 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore). Trường tọa lạc tại đường Lê lợi, thành phố mới Bình Dương, với diện tích 2,6 hecta. Khi hoàn thành hết các giai đoạn xây dựng, trường có khả năng phục vụ cho 2.400 học sinh từ Mẫu giáo đến Dự bị đại học.


Tư vấn cách thức đăng ký học bổng toàn phần 600 triệu tại ĐH Anh Quốc Việt Nam

Các đại diện đến từ Trường ĐH British University Việt Nam (BUV) đang trả lời câu hỏi của bạn đọc về cách thức đăng ký nhận học bổng toàn phần của Hoàng tử Andrew - Công Tước xứ York, vương quốc Anh. Mời độc giả theo dõi.


ĐH Kinh tế TPHCM đào tạo thêm nhiều ngành mới

Trường ĐH Kinh tế TP HCM vừa công bố tuyển sinh thêm 3 chuyên ngành mới trong năm nay. Trong đó, hai chuyên ngành đào tạo bậc thạc sĩ và một đào tạo bậc đại học.


Đề xuất mỗi năm tổ chức 2 đợt thi tốt nghiệp gửi Phó Thủ tướng

Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập vừa có Bản đề xuất Phương án cải tiến thi tốt nghiệp THPT gửi Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.


Sóc Trăng công bố kế hoạch tuyển sinh năm học 2014- 2015

Sở GD- ĐT tỉnh Sóc Trăng vừa cho công bố kế hoạch tuyển sinh năm học 2014 - 2015 trên địa bàn tỉnh.


Tư vấn: 'Đổi mới cách dạy và học nhằm nâng cao năng lực học tập của học sinh'

Các chuyên gia giáo dục uy tín của Việt Nam và thế giới đang giải đáp băn khoăn của các bậc phụ huynh, cũng như trao đổi kinh nghiệm, quan điểm về đổi mới cách dạy và học nhằm nâng cao năng lực học tập của học sinh. Mời bạn đọc theo dõi.


Các tin khác:

Đọc Nhiều Nhất